LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

http://congdoandmc.org.vn


CĐCS các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ phối hợp tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham quan tại Ninh Thuận

CĐCS các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ phối hợp tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham quan tại Ninh Thuận
Trong 02 ngày 07,08/6/2024, Công đoàn cơ sở các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ đã phối hợp với Công đoàn cơ sở hòng VHTT-Tư pháp, Công đoàn cơ sở Thanh tra tổ chức cho 12 cán bộ và đoàn viên công đoàn tham quan, du lịch tại tỉnh Ninh Thuận.
Trong chuyến tham quan du lịch, Công đoàn cơ sở các Ban xây dựng Đảng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các công đoàn đoàn viên và đặc biệt là được tham quan khám phá  những công trình đặc sắc tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, một số địa điểm nổi tiếng tại đảo Bình Hưng, tỉnh Ninh Thuận.
z5525474466177 79d2181bda11dbfe93c345ecf6885771

 Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả đoàn viên công đoàn. Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hoá công sở trong cơ quan. Đồng thời, tạo điều kiện để đoàn viên công được nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Qua đó giúp tập thể cán bộ, đoàn viên tăng cường ý thức cộng đồng trách nhiệm, cũng như thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa của công đoàn viên và nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây