CĐCS XÃ BÀU NĂNG TỔ CHỨC HỘI THI “BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN”
- Thứ hai - 02/09/2024 13:35
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (19/08/1945 – 19/08/2024) - (02/09/1945 – 02/09/2024), Chiều ngày 30 tháng 08 năm 2024, Công đoàn cơ sở xã Bàu Năng phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn viên” năm 2024. Dự hội thi có ông Phạm Quang Định – HUV – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Minh Châu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã, các ban, ngành, đoàn thể xã, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã tham dự.
Hội thi có 4 đội tham gia, mỗi đội từ 8 đến 10 người, đến từ đoàn viên Công đoàn cơ sở xã. Trong thời gian 45 phút, nấu 1 mâm cơm đặc trưng của ẩm thực truyền thống Việt Nam theo chủ đề Bữa cơm đoàn viên. Theo yêu cầu, các món ăn phải thể hiện được sự tinh tế trong kiến thức ẩm thực, sự khéo léo trong chế biến; tính độc đáo, sáng tạo trong cách trình bày nghệ thuật, đồng thời thể hiện được ý nghĩa của chủ đề Hội thi. Các đội dự thi còn thuyết trình về sản phẩm món ăn trong thời gian 3-5 phút.
Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn viên” là sân chơi ý nghĩa để các đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn; là cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc; đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên.
Với sự chuẩn bị chu đáo và sự khéo léo, các đội đã hoàn thành mâm cơm với đầy đủ các món ăn đa dạng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu do Ban tổ chức đưa ra. Mâm cơm của các đội thi còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm dinh dưỡng.
Kết quả Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Trách nhiệm, giải Nhì được trao cho đội Sáng tạo, 2 giải Ba trao cho đội Tiến bộ và đội Tự tin.
Minh Mẫn – Bàu Năng
Hội thi có 4 đội tham gia, mỗi đội từ 8 đến 10 người, đến từ đoàn viên Công đoàn cơ sở xã. Trong thời gian 45 phút, nấu 1 mâm cơm đặc trưng của ẩm thực truyền thống Việt Nam theo chủ đề Bữa cơm đoàn viên. Theo yêu cầu, các món ăn phải thể hiện được sự tinh tế trong kiến thức ẩm thực, sự khéo léo trong chế biến; tính độc đáo, sáng tạo trong cách trình bày nghệ thuật, đồng thời thể hiện được ý nghĩa của chủ đề Hội thi. Các đội dự thi còn thuyết trình về sản phẩm món ăn trong thời gian 3-5 phút.
Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn viên” là sân chơi ý nghĩa để các đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn; là cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc; đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên.
Với sự chuẩn bị chu đáo và sự khéo léo, các đội đã hoàn thành mâm cơm với đầy đủ các món ăn đa dạng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu do Ban tổ chức đưa ra. Mâm cơm của các đội thi còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm dinh dưỡng.
Kết quả Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Trách nhiệm, giải Nhì được trao cho đội Sáng tạo, 2 giải Ba trao cho đội Tiến bộ và đội Tự tin.
Minh Mẫn – Bàu Năng