thuc-hien-nghi-quyet-dai-hoi-cong-doan

BCH CÔNG ĐOÀN PHÒNG GIÁO DỤC PHỐI HỢP VỚI LÃNH ĐẠO TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN NINH TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC

Thứ năm - 12/12/2024 07:33
                Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Dương Minh Châu Phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền về an ninh trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học năm 2024.
              Hôm nay, vào lúc 08 giờ, ngày 11 tháng 12 năm 2024 (thứ tư) tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo diễn ra buổi triển khai nội dung tuyên truyền về an ninh trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.
z6120000942567 cff965db596566489a1a6370fc481654

              Đến dự buổi tuyên truyền có ông Phạm Ngô Phúc Nguyên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Thiếu tá Ngô Trường An; Bà Hồ Thị Ngọc Diễm – cán bộ phụ trách ATVSTP Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu; ông Phạm Thành Thái – CTCĐ – Chuyên viên PGD&ĐT và 38 hiệu trưởng trực thuộc.
z6120000961644 9281c6881231ab81809f016c198ced2b
         Với nội dung triển khai tuyên truyền của đồng chí Thiếu tá Ngô Trường An về an ninh trật tự, an toàn giao thông nhằm xây dựng cho người tham gia giao thông thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm qui tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tao môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh thân thiện; tiếp theo là nội dung tuyên truyền của bà Hồ Thị Ngọc Diễm về vệ sinh an toàn thực phẩm trong các trường học với mục đích của việc thực hiện giáo dục truyền thông về an toàn thực phẩm là nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm, thay đổi hành vi, phong tục, tập quán sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt, ăn uống lạc hậu, gây mất an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người; đạo đức kinh doanh, ý thức trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh với sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng thực phẩm.
                                                       Nguồn tin: BCHCĐ  Phòng Giáo dục và Đào tạo
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

161/2018/NĐ-CP

Nghị định 161/1028/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng/nâng ngạch/thăng hạng công chức/viên chức và hợp đồng lao động

Lượt xem:13279 | lượt tải:4218

102/QĐ-LĐLĐ

Quyết định số: 102/QĐ-LĐLĐ, ngày 20/12/2018 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc ban hành Quy chế quản lý, sử dụng và hoạt động quỹ "Mái ấm Công đoàn" LĐLĐ tỉnh Tây Ninh

Lượt xem:3124 | lượt tải:0

06/2018/TT-BNV

Thông tư số: 06/2018/TT-BNV, ngày 31/5/2018 của Bộ Nội vụ Hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chí

Lượt xem:2731 | lượt tải:0

148/2018/NĐ-CP

Nghị định số: 148/2018/NĐ-CP, ngày 24/10/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số Điều của Nghị định số: 05/2015/NĐ-CP, ngày 12/01/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hà

Lượt xem:2506 | lượt tải:0

153/2018/NĐ-CP

Nghị định số: 153/2018/NĐ-CP, ngày 07/11/2018 của Chính phủ quy định chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bắt đầu hưởng lương hưu trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2021 có thời gian đóng BHXH từ đủ 20 năm

Lượt xem:2395 | lượt tải:0
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây